Quy trình sản xuất pallet gỗ

Được thực hiện qua các công đoạn cụ thể, chính xác và được kiểm tra chất lượng để đảm bảo cho ra sản phẩm pallet gỗ số lượng lớn và hạn chế tối thiểu lỗi mắc phải trong sản xuất, trước khi giao cho khách hàng.

Pallet gỗ giá rẻ

Công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất pallet nên khách hàng sẽ có cơ hội có được pallet có qui cách và chất lượng phù hợp nhất cho hàng hoá của mình.

Khi nào cần khử trùng Pallet gỗ

Bên cạnh việc bảo quản, vệ sinh thì khử trùng pallet định kì cũng là một trong những hạng mục quan trọng để đảm bảo không bị lây lan vi khuẩn, côn trùng gây hại và cũng là biện pháp để tránh mối mọt kéo dài tuổi thọ pallet gỗ. Vậy khi nào cần khử trùng pallet gỗ?

Nhu cầu sấy Pallet gỗ

Ở một số quốc gia khi xuất hàng đến có thể sẽ bị bắt buộc phải khử trùng bằng phương pháp sấy pallet gỗ do quy định của nước sở tại. Hoặc đơn giản có thể do khách hàng của bạn yêu cầu phải sấy vì sấy pallet sẽ được bền, nhẹ và đảm bảo vệ sinh hơn.

Cách sử dụng Pallet gỗ hiệu quả

Pallet gỗ, nếu được sử dụng đúng cách, có thể giúp doanh nghiệp giảm chi phí kê hàng rất nhiều do tăng được thời gian sử dụng từ 50-100%.

Gỗ Pallet là loại gỗ gì - những điều cần biết

Gỗ pallet là những tấm gỗ được đóng lại bằng các thanh gỗ, thanh nan trên, nan giữa – cụ gù (có thể có tùy vào loại pallet), nan dưới, cây đố khuyết (đố ẹo) hoặc cây đố thẳng.

Đăng ký

Đối tác