About

Giới thiệu

  • Hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành
  • Dịch vụ và mua bán uy tín
  • Thương hiệu sản phẩm chất lượng quốc tế

Công ty Cổ phần SXTM & DVVT Đức Anh là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm pallet gỗ, pallet ván ép, pallet gỗ thông, pallet gỗ keo, thùng gỗ, nan gỗ xẻ sẵn...

Với mục tiêu được góp phần vào sự phát triển của đất nước, đội ngũ nhân lực là các kỹ sư trẻ, giàu kinh nghiệm, cùng với việc ứng dụng tiêu chuẩn sản xuất ISO mới nhất hiện nay, Đức Anh luôn tự hào là lựa chọn số 1 về các dịch vụ, sản phẩm pallet gỗ, thùng gỗ, nan gỗ xẻ sẵn… của các công ty trong và ngoài nước tại khu vực Hải Phòng và các khu công nghiệp phía Bắc như: Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Quảng Ninh, ...

Nhận rõ tầm quan trọng trong sản xuất sản phẩm, Pallet gỗ Đức Anh đã xây dựng một quy trình sản xuất bài bản – chuyên nghiệp và khắt khe; gỗ nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất đều được lựa chọn kỹ lưỡng. Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất đến Quý Khách hàng.

Giá thành tất cả các sản phẩm đều mang tính cạnh tranh cao trên thị trường, từ đó quý khách có thể yên tâm không bị mua đắt, mua hớ.

Bên cạnh yếu tố chất lượng và giá cả, Đức Anh thường xuyên tổ chức liên hệ và chăm sóc mỗi khách hàng để đảm bảo nâng cao chất lượng cho sản phẩm. Đồng thời luôn tư vấn, giải đáp thông tin của khách hàng dù đã mua sản phẩm của các đơn vị khác. Đúng theo phương châm làm việc của công ty là Chuyên nghiệp – Tận tình – Đảm bảo cht lượng – Đng hành cùng Khách hàng.

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY

Địa chỉ: Phong Cầu, Đại Đồng, Kiến Thụy, Hải Phòng

Điện thoại bàn: 0225 3683 999 Cầm tay: 0936 655 386 (Ms. Thúy)

Website: pallethaiphong.com Email: ducanhpallet@gmail.com

Đăng ký

Đối tác